ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม สำหรับ ดีเว่อร์ บรอดแคสต์

ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม

ติดตั้งบนพีซี

วิธีที่ 1 ค้นหาใน google

1. ใช้เบร้าเซอร์ กูเกิ้ลโครมในการทำงาน ให้ทำการค้นหาใน https://google.com ด้วยคำว่า บรอดแคสต์ ดีเว่อร์


- หมายเลข 1 คือ เว็บไซต์หลักของ ดีเว่อร์ บรอดแคสต์

- หมายเลข 2 คือ โปรแกรมที่ใช้บรอดแคสต์ ของดีเวอร์ ในรูปแบบบนมือถือ สามารถใช้งานได้ทั้งบนมือถือและบนพีซี จะมีคำว่า for mobile

- หมายเลข 3 คือ โปรแกรมที่ใช้บรอดแคสต์ ของดีเวอร์ ในรูปแบบบนพีซี2. ให้ทำการคลิ๊กลิ้งค์ที่ค้นหาเจอในชื่อในหมายลข 3

3. กรณีที่มีการติดตั้งอยู่ก่อนแล้วและต้องการติดตั้งใหม่หรือต้องการอัพเดทโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่ ให้ทำการนำของเก่าออกก่อนโดยคลิกที่ปุ่มสีฟ้าที่มุมบนขวาตามรูป ถ้ายังไม่ติดตั้งให้ข้ามข้อนี้ไปข้อที่ 44. กรณีที่ติดตั้งใหม่จะมีปุ่มให้เพิ่มลงบนโครม ปุ่มสีฟ้าอยู่ที่มุมบนขวาดังรูป5. จะมีหน้าต่างป๊อปอัพขึ้นมาให้เรากด เพิ่มส่วนขยาย แล้วรอให้โครมดาวน์โหลดและติดตั้งสักครู่ ดังรูป6. หลังจากติดตั้งเราสามารถเรียกใช้โปรแกรมได้ โดยคลิ๊กที่รูปจิ๊กซอร์ที่มุมบนซ้ายของเบร้าเซอร์โครม ดังรูป-หมายเลข 1 คือ รูปจิ๊กซอร์ที่โปรแกรมซ่อนอยู่

- หมายเลข 2 คือ โปรแกรม ดีเว่อร์บรอดแคสต์

- หมายเลข 3 คือ พินสำหรับปักหมุดให้ไอคอนโปรแกรมไปปรากฎอยู่บนบาร์ของโครมเพื่อให้เรียกใช้งานง่ายขึ้น7. หลังจากกดปักพินไว้ก็จะได้ไอค่อนปรากฎดังภาพวิธีที่ 2 ค้นหาใน chrome web store

1. ใช้เบร้าเซอร์ กูเกิ้ลโครมในการทำงาน ให้ทำการค้นหาใน https://google.com ด้วยคำว่า chrome web store2. ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Chrome Web Store

3. พิมพ์ในช่องค้นหาด้วยคำว่า dever จะได้ดังถาพ4. กรณีที่ติดตั้งใหม่จะมีปุ่มให้เพิ่มลงบนโครม ปุ่มสีฟ้าอยู่ที่มุมบนขวาดังรูป5. จะมีหน้าต่างป๊อปอัพขึ้นมาให้เรากด เพิ่มส่วนขยาย แล้วรอให้โครมดาวน์โหลดและติดตั้งสักครู่ ดังรูป6. หลังจากติดตั้งเราสามารถเรียกใช้โปรแกรมได้ โดยคลิ๊กที่รูปจิ๊กซอร์ที่มุมบนซ้ายของเบร้าเซอร์โครม ดังรูป